THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
HEINEKEN – STARVERSE

1. Tên chương trình: Heineken STARVERSE

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

3. Thời gian tham gia chương trình: Từ ngày 30/8/2023 đến hết 23:59 ngày 7/11/2023

4. Đối tượng tham gia: Công dân có quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
– Người tham gia bao gồm người tham gia vào Starverse.
– Nhân viên Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam, Công ty TNHH Bia và Nước Giải Khát Heineken Việt Nam (sau đây gọi chung là “HVN”), cũng như các công ty con hoặc các công ty liên doanh, liên kết của HVN, tất cả các đơn vị phân phối chính thức của HVN, nhân viên công ty quảng cáo, nhà thầu và công ty dịch vụ cho HVN liên quan đến chương trình khuyến mại này, cũng như cha, mẹ, vợ, chồng, con của những người này không được tham gia chương trình khuyến mại này.

(Sau đây gọi là “Người tham gia”)

5. Cách thức tham gia
Người tham gia truy cập vào website https://heineken-starverse.com hoặc ứng dụng di động Starverse và StarWallet của chương trình để tham gia trò chơi, tích điểm đổi quà

Bước thực hiệnChi tiết
Bước 1Truy cập vào website https://heineken-starverse.com hoặc AppStore hoặc Google Play để tải ứng dụng Starverse và StarWallet (để đổi quà)
Bước 2Xác nhận trên 18 tuổi để tiếp tục tham gia Chương trình.
Xác nhận thông tin cho phép lưu trữ dữ liệu người dùng
Bước 3Tham gia trò chơi tại 5 tòa nhà: Bóng đá, Âm nhạc, Thời trang, Tennis và Thiên nhiên hoặc/và tạo căn phòng Good Time Space
Bước 4Tạo Avatar theo các lựa chọn
Bước 5Đăng ký/ Đăng nhập vào Tài khoản của Starverse bằng số điện thoại đã được OTP
Bước 6Sau khi hoàn thành game sẽ nhận được điểm STAR trong StarWallet

Cách thức chơi game tại 5 tòa nhà
– Người chơi chọn tòa nhà để chơi games
– Trong thời quy định, người chơi tìm đủ 4 yếu tố: K, E, N, 150 sẽ được 100 điểm. Nếu không đủ thì được 5 điểm. Người chơi còn nhận được 01 hộp quà may mắn là những phần quà bất ngờ. Đặc biệt trong tòa nhà Thiên nhiên, nếu tìm được ngôi sao xanh, người chơi sẽ được cộng thêm 500 điểm
– Mỗi ngày mỗi người được chơi tối đa 20 lần

Cách thức tạo căn phòng Good time space
– Người chơi dùng điểm Star kiếm được trong game ở 5 tòa nhà để đến 2 máy AI mua các hình ảnh muốn thay đổi ở căn phòng mẫu.
– Máy AI 1: dùng để thay đổi môi trường bên trong căn phòng (Quầy Bar, Sàn Nhà, Tường, Hologram)
– Máy AI 2: dùng để thay đổi môi trường bên ngoài căn phòng (Vũ trụ, Thành phố tương lai, Thiên nhiên, Dưới đáy biển)
– Khi hoàn thành thay đổi, người chơi sẽ tạo được căn phòng riêng cho mình. Người chơi gửi link để mời bạn bè cùng đăng nhập vào căn phòng của mình giao lưu và – chụp hình cùng nhau
– Tham gia cuộc thi trên social trên fanpage Heineken để nhận thêm phần thưởng
Bước 7Khi đủ điểm STAR đổi quà, người chơi có thể lựa chọn món quà yêu thích trên ứng dụng StarWallet và tiến hành điền đầy đủ thông tin (Họ & tên, Số điện thoại, Địa chỉ) để BTC xác minh thông tin và giao quà đến địa chỉ được cung cấp.

6. Cơ cấu giải thưởng

Quà tặng hiện vật

Nội dung quà tặngThể lệSố điểm tương ứngSố lượng giải
Stickers vảiMỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình2.000 điểm/cái500
T-shirtMỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình6.000 điểm/cái1.000
Túi FannyMỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình4.000 điểm/cái500
Nón BucketMỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình4.000 điểm/cái500
Chai MagnumMỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình8.000 điểm/chai600
Loa & mic DivoomVì số lượng có hạn nên hệ thống sẽ mở thưởng vào những khung giờ ngẫu nhiên trong tuần.
Mỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình
14.000 điểm/cái40
Keyboard Machenike KT68 ProVì số lượng có hạn nên hệ thống sẽ mở thưởng vào những khung giờ ngẫu nhiên trong tuần.
Mỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình
20.000 điểm/cái08
Camera Buy GO 3Vì số lượng có hạn nên hệ thống sẽ mở thưởng vào những khung giờ ngẫu nhiên trong tuần.
Mỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình
40.000 điểm/cái02
Tủ lạnh Samsung Bespoke Ngăn đông trên, 348L (RT35CB56448CSV)Vì số lượng có hạn nên hệ thống sẽ mở thưởng vào những khung giờ ngẫu nhiên trong tuần.
Mỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình
42.000 điểm/cái04
Tủ lạnh Samsung Bespoke Ngăn đông trên, 460L (RT47CB66868ASV)Vì số lượng có hạn nên hệ thống sẽ mở thưởng vào những khung giờ ngẫu nhiên trong tuần.
Mỗi tài khoản chỉ được đổi tối đa 01 cái trong suốt thời gian chương trình
50.000 điểm/cái02

Ngày kết thúc : Giải thưởng sẽ kết thúc khi người chơi đã đổi hết số lượng

*** Lưu ý: người thắng giải không được lựa chọn màu sắc/ kích thước và không quy đổi giải thưởng ra tiền mặt

Công ty TNHH Điện Tử Samsung HCMC CE Complex – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (“Samsung”) là thương nhân đồng thực hiện Chương trình và chịu trách nhiệm chi trả giá trị hàng hóa dùng để khuyến mại (Giải thưởng) là Tủ lạnh Samsung Bespoke Ngăn đông trên, 348L (RT35CB56448CSV) và Tủ lạnh Samsung Bespoke Ngăn đông trên, 460L (RT47CB66868ASV) được quy định tại Thể lệ Chương trình này. Giá trị giải thưởng này không bao gồm phần thuế thu nhập cá nhân, Samsung sẽ chịu trách nhiệm phần thuế thu nhập cá nhân phát sinh (nếu có) của người trúng thưởng bằng chi phí của mình và kê khai nộp thuế theo quy định.

✔ BTC chi trả các chi phí liên quan đến việc vận chuyển quà trúng thưởng nêu ở Mục 6 (bao gồm thuế) đến tay khách hàng trúng thưởng, người tham gia không cần trả thêm phí gì khác. Người trúng thưởng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin chính xác trong mục Tài khoản/Hồ sơ trong ứng dụng Starwallet: Họ tên, số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng và tài khoản tham gia chương trình phải trùng khớp và còn hoạt động trên app StarWallet cho đến lúc nhận quà và xác nhận với BTC.
✔ Người trúng thưởng các giải Camera Buy GO 3 và Tủ Lạnh Bespoke Samsung sẽ được BTC liên hệ trực tiếp để xác minh các thông tin liên quan đến việc trao thưởng. Hồ sơ nhận giải bao gồm bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu trùng khớp với thông tin người tham gia đã đăng ký trên App StarWallet của chương trình, Biên bản nhận giải và các giấy tờ khác theo quy định của Nhà nước.
✔ Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

7. Trao giải thưởng
✔ Người trúng giải phải thực hiện xác thực thông tin cá nhân tại ứng dụng StarWallet trước khi nhận được giải thưởng. BTC sẽ gửi thông báo qua app StarWallet tối đa 02 lần đến người trúng giải (với điều kiện người chơi có đăng ký nhận thông tin từ lúc tải app StarWallet), nếu người chơi vẫn không điền đủ thông tin thì xem như từ chối nhận quà.
✔ Trừ trường hợp bất khả kháng, Giải thưởng sẽ được trao đến tay người trúng thưởng trước ngày 31/12/2023
Trường hợp xảy ra sự kiện bất khả kháng, BTC sẽ liện hệ trực tiếp với Người trúng thưởng về việc trao giải.
✔ Thời hạn tiếp nhận mọi thắc mắc, khiếu nại về giải thưởng chỉ được BTC chấp nhận trước ngày 15/01/2024
✔ Người trúng thưởng đồng ý cho phép BTC được sử dụng thông tin của người trúng thưởng bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin liên lạc và hình ảnh để thực hiện các công việc trao giải, công bố thông tin và quảng bá cho chương trình Heineken – Starverse.
✔ BTC tiến hành trao quà cho người trúng thưởng theo thông tin đã đăng ký trên ứng dụng StarWallet. Thông tin người trúng thưởng phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký trên StarWallet. BTC có quyền huỷ giải khi thông tin người trúng thưởng cung cấp không trùng khớp với nhau.
✔ Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này, người tham gia liên hệ admin của fanpage Heineken để được hướng dẫn, giải đáp.

8. Các quy định khác
✔ Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định khi tham gia chương trình.
✔ Người tham gia cam kết các thông tin cung cấp cho chương trình là chính xác và hợp pháp.
✔ Nếu phát hiện người tham gia gian lận hoặc có dấu hiệu gian lận, BTC có quyền hủy quyền tham gia của người tham gia mà không cần thông báo trước
✔ BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia cung cấp không chính xác, thiếu thông tin hoặc không liên lạc được với người tham gia khi nhân viên trao giải thưởng đến giao quà (tối đa 03 lần liên hệ).
✔ Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam chịu toàn bộ trách nhiệm về tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình.
✔ Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC sẽ giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
✔ Người tham gia đồng ý cung cấp thông tin cá nhân (“Thông tin cá nhân”) cho BTC. Để phục vụ cho hoạt động của Bên tổ chức chương trình, người tham gia đồng ý và xác nhận là: (i) Bên tổ chức chương trình được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, mã hoá và/hoặc chia sẻ Thông tin cá nhân cho các công ty trong cùng tập đoàn và/hoặc các bên thứ ba do Bên tổ chức chương trình chỉ định và (ii) khi được Bên Tổ chức chương trình cho phép, các công ty trong cùng tập đoàn và các bên thứ ba do Bên tổ chức chương trình chỉ định được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, chuyển giao, và/hoặc mã hoá Thông tin cá nhân của Người tham gia.
✔ Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC sẽ là kết quả cuối cùng.